Toàn thể Đảng viên, Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế tham dự Hội nghị trực tuyến quán triệt thực hiện Quy định số 144-QĐ/TW, và Chỉ thị số 35-CT/TW
          Sáng ngày 09/7/2024, Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức kết nối trực tuyến với hội nghị quán triệt thực hiện Quy định số 144-QĐ/TW, ngày 05/7/2024 Quy định chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên giai đoạn mới; Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 14/6/2024 về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng do Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức tại Hội trường Diên Hồng. Tham dự Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu Ban Quản lý Khu kinh tế có các đồng chí Ban Chấp hành Đảng ủy và toàn thể đảng viên.

Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu Ban Quản lý Khu kinh tế

Tại Hội nghị, các đại biểu đã xem Phim tài liệu “Đạo đức cách mạng là gốc, là nền tảng của người cách mạng”. Được nghe Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương triển khai, quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới và được nghe đồng chí Lê Minh Hưng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương quán triệt nội dung chủ yếu của Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Qua Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong việc thực hiện Quy định và Chỉ thị. Trên cơ sở đó, cấp ủy các cấp, tiếp tục quán triệt, tuyên truyền, lãnh đạo, chỉ đạo triển khai cụ thể hóa Quy định số 144-QĐ/TW, Chỉ thị số 35-CT/TW phù hợp với chức năng, nhiệm vụ. Đồng thời, tăng cường đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch, nhận thức lệch lạc, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của các tại cơ quan, đơn vị..