Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức Hội nghị, học tập quán triệt Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII).
Sáng Ngày 04/12/2023, Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập quán triệt và tuyên truyền Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) bằng hình thức trực  tuyến. Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Ban Quản lý Khu kinh tế có các đồng chí UVBCH Đảng ủy và tất cả Đảng viên của các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế.

Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ truyền đạt chuyên đề tại Hội nghị (Ảnh: chụp từ màn hình)

Quang cảnh Hội nghị trực tuyến tại Ban Quản lý Khu kinh tế

Tại Hội nghị, Đảng viên được nghe: 1) đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước truyền đạt chuyên đề: "Tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc"; 2) đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ truyền đạt chuyên đề: "Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới"; 3) đồng chí Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng truyền đạt chuyên đề: "Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới"; 4) đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương truyền đạt chuyên đề: "Tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới".

Thông qua hội nghị giúp các đồng chí cấp ủy, cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Trên cơ sở đó, xây dựng chương trình, kế hoạch hành động cụ thể, phù hợp với tình hình thực tế của cơ quan đơn vị để thực hiện Nghị quyết có hiệu quả. Bên cạnh đó đảng viên sau khi tham gia Hội nghị phải viết bài thu hoạch cá nhân gửi về Đảng ủy tổng hợp.