Ngày 29/3/2023, Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Chuyên đề năm 2023. Tham dự Hội nghị và báo cáo tại Hội nghị có đồng chí Dương Bình Phương – UVTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; các UVBCH Đảng ủy và tất cả Đảng viên của các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế.

Đồng chí Dương Bình Phương báo cáo viên tại Hội nghị

Với nội dung Chuyên đề 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, khơi dậy khát vọng xây dựng quê hương Trà Vinh phát triển trong giai đoạn mới”. Tại Hội nghị, đồng chí Dương Bình Phương đã truyền đạt cho đảng viên các nội dung như: 1) Nội dung cốt lỗi tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. 2) Phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Trà Vinh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ cách mạng, tạo động lực khơi dậy khát vọng xây dựng quê hương Trà Vinh phát trong giai đoạn mới. 3) Tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, khơi dậy khát vọng quê hương Trà Vinh phát triển trong giai đoạn mới.

Thông qua hội nghị giúp các đồng chí cấp ủy, cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung cơ bản, cốt lõi Chuyên đề 2013 của Tỉnh ủy. Trên cơ sở đó, xây dựng chương trình, kế hoạch hành động cụ thể, phù hợp với tình hình thực tế của cơ quan đơn vị đ. Bên cạnh đó cán bộ, đảng viên sau khi tham gia hội nghị phải viết bài thu hoạch cá nhân gửi về Đảng ủy tổng hợp.