Tham dự Hội nghị tổng kết và Hội thao giao lưu của Khối thi đua Tây Nam Bộ năm 2022 tại Phú Quốc.
Hội nghị tổng kết và Hội thao Khối Thi đua Miền Tây Nam bộ, năm 2022 do Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc (Khối trưởng) đăng cai tổ chức trong 02 ngày 24 và 25/11/2022, tại Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đoàn tham gia Hội thao của  Ban Quản lý Trà Vinh do ông Lưu Văn Nhạnh – Phó Trưởng Ban làm Trưởng đoàn.

Lãnh đạo Ban và các vận động viên tham dự Hội thao.

Sáng ngày 25/11/2022, Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc tổ chức Hội nghị tổng kết, bình xét thi đua năm 2022 với sự tham dự của đại diện Vụ Quản lý các Khu kinh tế, Vụ Thi đua khen thưởng – Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng đại diện 13 thành viên gồm các Ban Quản lý KCN, KKT các tỉnh Miền Tây Nam Bộ. Qua Hội nghị, Ban Quản lý các KCN tỉnh Hậu Giang được thống nhất đề cử làm Khối trưởng Khối thi đua các Ban Quản lý KCN, KCX, KKT Miền Tây Nam Bộ năm 2023.

Quang cảnh Hội nghị tổng kết Khối thi đua các Ban Quản lý KCN, KCX, KKT Miền Tây Nam Bộ năm 2022

Với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, đích thực với mục đích giao lưu, học hỏi nhằm rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết giữa các Ban Quản lý KCN, KCX, KKT các tỉnh Miền Tây Nam Bộ cùng với sự thi đấu nhiệt huyết của các vận động viên. Đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Trà Vinh tham gia đầy đủ 3/5 nội dung do Ban Tổ chức đề ra gồm: Bóng đá, ném bóng vào rổ và nhảy bao bố; kết quả đạt Giải nhất nội dung bóng đá.

BLQKKT Trà Vinh thi đấu môn Bóng đá

Lãnh đạo Ban và các vận động viên chụp ảnh kỷ niệm

Qua Hội thao, các vận động viên của đoàn cũng đã đúc kết được thêm nhiều kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành tích hơn nữa cho Hội thao kỳ sau được tổ chức tại Hậu Giang./.