Khánh thành Khu tham quan du lịch nghỉ dưỡng Ba Động, Trà Vinh
Ngày 28/01/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư Kiên Giang SG tổ chức Lễ khánh thành Khu tham quan du lịch nghỉ dưỡng Ba Động tại ấp Cồn Trứng, xã Trường Long Hòa, Thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Quỳnh Thiện - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, kiêm Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế; ông Trần Viễn Phương – Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế; cùng tham dự có đại diện Lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh và địa phương.

Ông Nguyễn Quỳnh Thiện - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ Khánh thành

Dự án Khu tham quan du lịch nghỉ dưỡng Ba Động được Ban Quản lý Khu kinh tế đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với mục tiêu là Xây dựng khu du lịch sinh thái biển, kết hợp giải trí, chăm sóc sức khỏe cho người dân địa phương và khu vực lân cận với các hạng mục chính gồm khu nhà hành tiệc cưới, karaoke, spa, café, quầy lưu niệm, khu vui chơi giải trí, dã ngoại bờ biển, dã ngoại dưới dưới tán rừng,… vốn đầu tư là 40 tỷ đồng trên diện tích thực hiện dự án khoảng 2,7ha.

Phát biểu tại lễ khánh thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện chúc mừng tập thể lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Kiên Giang SG (Công ty), các đơn vị thi công, đội công nhân lao động đã dồn hết tâm huyết, trí lực để triển khai thi công hoàn thành dự án đúng tiến độ. Đồng thời, đề nghị Công ty tập trung thực hiện tốt một số nội dung như: Quan tâm tổ chức khai thác có hiệu quả nhất các lợi thế sẵn có của tự nhiên về cảnh quan biển, rừng sinh thái. Nghiên cứu mô hình liên kết với người dân khu vực dự án để cung cấp các đặc sản dụ lịch sẵn có tại địa phương như tôm, cua, khô, cá và các loại thủy hải sản tự nhiên. Ưu tiên sử dụng lao động địa phương vào làm việc, nhằm tạo điều kiện giải quyết việc làm ổn định cho Nhân dân địa phương. Bên cạnh đó đề nghị các sở, ban ngành tỉnh và địa phương hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ các thủ tục có liên quan đến ngành, địa phương quản lý, giúp Công ty sớm hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh và đạt hiệu quả cao nhất.