Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức thi tuyển chọn chức danh Lãnh đạo cấp phòng và tương đương.

Nhằm kiện toàn đội ngũ cán bộ Lãnh đạo cấp phòng và tương đương thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế. Ngày 18-19/3/2021, Hội đồng thi tuyển chọn chức danh Lãnh đạo cấp phòng và tương đương của Ban Quản lý khu kinh tế (Hội đồng thi) đã tổ chức kỳ thi tuyển chọn các chức danh: Trưởng phòng Quản lý Đầu tư và Doanh nghiệp; Phó Trưởng phòng Quản lý Đầu tư và Doanh nghiệp; Phó Trưởng phòng Quản lý Quy hoạch Xây dựng và Tài nguyên môi trường; Phó Chánh Văn phòng và Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý hạ tầng Khu kinh tế, khu công nghiệp thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế. Ông Nguyễn Quỳnh Thiện – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, kiêm Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế làm Chủ tịch Hội đồng thi.

Quang cảnh Hội đồng thi

Việc thi tuyển chức danh Lãnh đạo cấp phòng và tương đương được thực hiện theo công văn số 103/UBND-NC ngày 11/01/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh về việc thực hiện đổi mới phương thức tuyển chọn chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng thuộc sở, ban ngành tỉnh, UBND huyện, thị xã.

05 Ứng viên tham gia tuyển chọn chức danh lãnh đạo cấp phòng và tương đương

Tại kỳ thi, các Ứng viên phải  thuyết trình, bảo vệ Đề án và trả lời các câu hỏi về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ do Hội đồng thi đưa ra.  Sau khi kết thúc phần trình bày của của Ứng viên, từng thành viên Hội đồng thi nhận xét, đánh giá và tiến hành chấm điểm.

Thành viên Hội đồng thi, chụp ảnh lưu niệm cùng các Ứng viên.

Kết quả Ứng viên Lâm Thị Mười được trúng tuyển chức danh Trưởng phòng Quản lý Đầu tư và Doanh nghiệp; Ứng viên Lê Anh Vũ trúng tuyển chức danh Phó Trưởng phòng Quản lý Đầu tư và Doanh nghiệp; Ứng viên Nguyễn Văn Bảy trúng tuyển chức danh Phó Trưởng phòng Quản lý Quy hoạch Xây dựng và Tài nguyên môi trường; Ứng viên Bùi Lê Hoàng Duy trúng tuyển chức danh Phó Chánh  Văn phòng; Ứng viên Trần Văn Dương trúng tuyển chức danh Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý hạ tầng Khu kinh tế, khu công nghiệp./.

Tin: Bùi Lê Hoàng Duy; Ảnh Bùi Thanh Trường