Ban Quản lý Khu kinh tế tham dự tập huấn, chuyển giao tính năng mới trên trang thông tin điện tử thành phần
Ngày 08/01/2024, tại Hội Trường VNPT Trà Vinh, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức tập huấn, chuyển giao tính năng mới trên trang thông tin điện tử (TTĐT) cho công chức trực tiếp phụ trách quản lý, vận hành trang TTĐT của đơn vị, địa phương.

Quang cảnh buổi tập huấn, chuyển giao tính năng mới trên trang TTĐT

Tại buổi tập huấn, các công chức trực tiếp phụ trách quản lý, vận hành trang TTĐT của đơn vị, địa phương được nghe chuyên gia giới thiệu những tính năng mới, công tác quản trị đăng tải tin, bài viết.

Với việc cung cấp đăng tải thông tin điện tử trên Internet nhằm để phục vụ người dân và doanh nghiệp là một nhiệm vụ quan trọng, góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính và tăng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh.

Nội dung thông tin cung cấp trên trang cần phải bảo đảm tính sẵn sàng, chính xác, cập nhật nhanh chóng, đầy đủ. Thông qua đợt tập huấn này, các công chức trực tiếp phụ trách quản lý, vận hành trang TTĐT thành phần của đơn vị, địa phương đã được trang bị những kiến thức cơ bản về quản lý, vận hành, cung cấp thông tin trên trang TTĐT, cách thu thập thông tin, kỹ năng viết, biên tập và đăng tải thông tin trên trang, từ đó nâng cao chất lượng hoạt động và đưa trang đơn vị trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ việc chỉ đạo, điều hành của các cấp chính quyền, góp phần đa dạng hóa các kênh thông tin nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tiếp cận thông tin của người dân và doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay./.