Ban Quản lý Khu Kinh tế Trà Vinh tham gia Hội thao Khối thi đua Khối 20.
 Sáng ngày 20/01/2024, tại Trung tâm sinh hoạt thanh thiếu nhi, thành phố Trà Vinh, Liên minh hợp tác xã (Khối trưởng) tổ chức hội thao Khối thi đua Khối 20. Tham dự Hội thao có Ông Thái Phước Lộc, Chủ tịch Liên minh hợp tác xã, Khối trưởng khối thi đua Khối 20; Ông Trần Thanh Sơn, Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh té và lãnh đạo các đơn vị trong khối đến dự.

Anh-tin-bai

Ông Thái Phước Lộc (bìa trái), Chủ tịch Liên minh hợp tác xã tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thao.

Tham gia hội thao có trên 70 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến từ 05 đơn vị trong khối gồm: Liên minh hợp tác xã, Ban Quản lý Khu kinh tế, Ngân hàng nhà nước tỉnh, Ngân hàng Chính sách xã hội, Quỹ Đầu tư và phát triển. Các vận động viên thi đấu ở 03 môn: Nhảy bao bố, chuyền chanh, đập heo đất.

Anh-tin-bai

Ông Thái Phước Lộc, Chủ tịch Liên minh hợp tác xã trao thưởng cho các đơn vị đạt thành tích cao môn chuyền chanh.

Phát biểu khai mạc hội thao, đồng chí Thái Phước Lộc cho biết, hội thao là dịp giúp cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong khối thi đua tăng cường giao lưu, đoàn kết; thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc hội thao, Ban Quản lý Khu kinh tế đạt giải nhất môn chuyền chanh, giải nhì môn nhảy bao bố.

Tin, ảnh: Bùi Lê Hoàng Duy