Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức thi thi tuyển chọn chức danh Trưởng phòng.
          Nhằm kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt cấp phòng. Ngày 13/7/2020, Hội đồng thi tuyển chọn chức danh Ban Quản lý khu kinh tế (Hội đồng thi) đã tổ chức buổi thi tuyển chọn chức danh Trưởng phòng Quản lý Đầu tư và Doanh nghiệp và Trưởng phòng Quản lý Quy hoạch Xây dựng và Tài nguyên môi trường thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế. Ông Nguyễn Quỳnh Thiện – Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế làm Chủ tịch Hội đồng.

Ông Nguyễn Quỳnh Thiện – Chủ tịch Hội đồng thông qua nội dung, quy chế thi tuyển chọn chức danh Trưởng phòng

Việc thi tuyển chức danh Trưởng phòng được thực hiện theo công văn số: 103/UBND-NC ngày 11/01/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh về việc thực hiện đổi mới phương thức tuyển chọn chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng thuộc sở, ban ngành tỉnh, UBND huyện, thị xã. Tại buổi thi tuyển chọn chức danh  mỗi ứng viên phải  thuyết trình, bảo vệ Đề án và trả lời các câu hỏi về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ của Hội đồng thi tuyển.

Ứng viên Nguyễn Thành Em trình bày Đề án “Nâng cao hiệu quả hoạt động của Phòng Quản lý Đầu tư và Doanh nghiệp”

Ứng viên Hồ Đăng Luân trình bày Đề án “Nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ của Phòng Quản lý Quy hoạch Xây dựng và Tài nguyên môi trường”

Hội đồng thi tuyển chức danh chụp ảnh lưu niệm cùng ứng viên.

Sau khi kết thúc phần trình bày của của ứng viên, từng thành viên Hội đồng thi nhận xét và tiến hành chấm điểm. Kết quả Đồng chí Nguyễn Thành Em được trúng tuyển chức danh Trưởng phòng Quản lý Đầu tư và Doanh nghiệp;  Đồng chí Hồ Đăng trúng tuyển chức danh Trưởng phòng Quản lý Quy hoạch Xây dựng và Tài nguyên môi trường./.