Xin ý kiến đóng góp của cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư

Để hoàn thiện hồ sơ đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Định An, tỉnh Trà Vinh đến năm 2040 trước khi trình cấp có thẩm quyền thẩm định, phê duyệt. Ban Quản lý Khu kinh tế Trà Vinh xin ý kiến đóng góp của cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về nội dung hồ sơ đồ án điều chỉnh trên (đính kèm hồ sơ bên dưới)
- Ý kiến đóng góp xin gửi về Ban Quản lý Khu kinh tế Trà Vinh (Số 278, đường Bạch Đằng, Phường 4, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) hoặc mail: huykhukinhtetravinh@gmail.com chậm nhất ngày 28/8/2023 để tổng hợp, hoàn thiện hồ sơ theo quy định

Xem chi tiết: TM KKT DINH AN.docx

XUAT BAN VE KKT 1.rar