Trao tặng tập cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2019 - 2020 tại xã Lưu Nghiệp Anh, huyện Trà Cú
          Thực hiện nhiệm vụ nhận đỡ đầu đơn vị xã, phường theo sự phân công của Thường vụ Tỉnh ủy. Nhân dịp tổng kết năm học 2019 - 2020, nhằm góp phần khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, động viên các em phấn đấu trong năm học tới. Ngày 14/7/2020, được sự thống nhất của Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế và Đảng ủy xã Lưu Nghiệp Anh, đại diện Đảng ủy và Ban Chấp hành Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế phối hợp Xã đoàn Lưu Nghiệp Anh tham dự buổi Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và tặng 6.000 quyển tập cho hơn 333 em học sinh có thành tích cao trong học tập tại Trường Mẫu giáo Lưu Nghiệp Anh,  Trường Tiểu học Lưu Nghiệp Anh A, Trường Tiểu học Lưu Nghiệp Anh B và Trường THCS Lưu Nghiệp Anh. Quà tặng được vận động từ các doanh nghiệp trong khu kinh tế hỗ trợ.

Bí thư Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế tặng tập cho các em học sinh giỏi
năm học 2019-2020 tại trường THCS Lưu Nghiệp Anh

Lãnh đạo Đảng ủy xã, Xã đoàn Lưu Nghiệp Anh và BCH Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô tại trường THCS Lưu Nghiệp Anh

Phát biểu tại buổi lễ ông Huỳnh Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy xã hi vọng các em học sinh nỗ lực, phấn đấu vươn lên học tập; đặc biệt là các em học sinh khổi lớp 9, cố gắng đạt thành tích tốt trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới, học hành đến nơi đến chốn, để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Diễm Chi.