Lần thứ hai liên tiếp đạt hạng Ba tại giải bóng đá Mini truyền thống 15/10 của Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp
Ngày 12/10/2019, Giải bóng đá Mini truyền thống 15/10 - Lần thứ 17 năm 2019 do Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh tổ chức đã khép lại với một giải đấu thành công của đội bóng liên quân chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế và chi đoàn VietinBank Trà Vinh.

Liên quân chi đoàn: Ban Quản lý Khu kinh tế và VietinBank Trà Vinh.

Giải bóng đá Mini truyền thống 15/10 lần thứ 17 năm 2019 do Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức là một trong những giải đấu phong trào có chất lượng chuyện môn cao của tỉnh. Tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao nhận thức cho cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên về ý thức rèn luyện thể dục - thể thao tại các đơn vị. Qua đó tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động  “Toàn dân rèn luyện thân thế theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đ/c. Trần Văn Bồi - Bí thư Đảng ủy tặng quà lưu niệm cho các đơn vị tài trợ

Giải đấu năm nay có 26 đội bóng tham dự, chất lượng của các đội năm nay tương đối đồng đều. Sau 3 ngày thi đấu tranh tài sôi nổi, giải đã kết thúc với chức vô địch thuộc về Đoàn cơ sở Công ty Điện Lực Trà Vinh, giải Nhì là Đoàn cơ sở Sở Văn hóa thể thao và Du lịch và giải Ba là liên quân chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế và chi đoàn VietinBank Trà Vinh.

Lãnh đạo Đảng ủy, Tỉnh đoàn, Đoàn khối và đơn vị tài trợ chụp ảnh lưu niệm với các đội đạt giải

Đây là giải bóng đá thường niên của tuổi trẻ Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể dục, thể thao, nâng cao hiệu quả công tác, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, tạo lập mối quan hệ bền vững, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các cơ sở đoàn trong khối./.

Tin: Nguyễn Thanh Truyền