Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh thăm, chúc tết doanh nghiệp tại Khu kinh tế Định An
Sáng ngày 23/01/2024, ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Quỳnh Thiện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đến thăm, chúc tết và tìm hiểu tình hình khởi động sản xuất đầu năm tại một số doanh nghiệp trong Khu kinh tế Định An. Tham gia cùng đoàn có ông Lưu Văn Nhạnh – Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế; Lãnh đạo các sở: Công Thương, Kế hoạch và Đầu tư, Lao động Thương binh và Xã hội.

Đoàn đến thăm, chúc tết lãnh đạo và nhân viên tại Công ty nhiệt điện Duyên Hải

Đoàn đến thăm, chúc tết 06 doanh nghiệp gồm: Công ty nhiệt điện Duyên Hải, Công ty Cổ phần Điện Mặt trời Trung Nam Trà Vinh, Công ty Cổ phần điện gió Trà Vinh 1, Công ty Cổ phần điện gió Trường Thành Trà Vinh, Công ty TNHH điện gió Ree Trà Vinh và Công ty Cổ phần Thủy sản Thông Thuận Trà Vinh đang đầu tư tại địa bàn Khu kinh tế Định An.

Qua báo cáo của lãnh đạo các doanh nghiệp, tình hình sản xuất năm 2023 đều đạt và vượt kế hoạch giao, giá trị nộp ngân sách nhà nước ổn định, có phần tăng so với cùng kỳ năm 2022; số lượng lao động làm việc ổn định, các chế độ lương, thưởng cho người lao động đều thực hiện đúng theo quy định. Đồng chí Lê Văn Hẳn và đồng chí Nguyễn Quỳnh Thiện ghi nhận, biểu dương kết quả mà các doanh nghiệp đã nổ lực đạt được trong năm qua, mặc dù tình hình kinh tế thế giới cũng như trong nước còn khó khăn, việc phục hồi sản xuất kinh doanh sau đại dịch Covid-19 của một số doanh nghiệp còn chưa ổn định. Đồng thời cũng yêu cầu lãnh đạo các doanh nghiệp tiếp tục quan tâm các chế độ cho người lao động, giữ vững sản xuất ổn định, đảm bảo an toàn về an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy,… trong kỳ nghỉ tết Nguyên Đán sắp tới.

Nhân dịp năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Lê Văn Hẳn chúc sức khỏe lãnh đạo các doanh nghiệp, qua đó cũng hy vọng rằng sang năm 2024, doanh nghiệp tiếp tục sản xuất đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra nhằm góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh cũng như an sinh xã hội tại địa phương.

Tin, ảnh: Lâm Thị Mười