Lãnh đạo UBND tỉnh thăm Doanh nghiệp đầu năm tại Khu công nghiệp Long Đức.
Chiều ngày 08/02/2022, Ông Nguyễn Quỳnh Thiện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Kiêm Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế đến thăm, chúc tết tại Công ty TNHH Một thành viên CY Vina tại Khu Công nghiệp Long Đức (Công ty). Tham gia cùng đoàn có Ông Lưu Văn Nhạnh, Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế; bà Thạch Thị Thu Hà, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn có Đại diện Lãnh đạo Công ty.

Ông Nguyễn Quỳnh Thiện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (áo trắng) chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Công ty

Được biết,  Công ty TNHH MTV CY Vina thành lập dự án Nhà máy sản xuất và gia công các loại vali, túi xách vào năm 2010 với 100% nguồn vốn đăng ký đầu tư nước ngoài từ Hàn Quốc là 28,85 triệu USD, với diện tích 57.254 m2. Chính thức đi vào hoạt động sản xuất vào tháng 10/2011 với ngành nghề sản xuất theo đơn đặt hàng gia công các loại vali và túi xách, đến nay hoạt động hơn 10 năm, hiện có 2/3 nhà xưởng đang hoạt động sản xuất với 36 chuyền. Giải quyết việc làm cho khoảng 4.000 người. Công ty đã định hướng hoạt động sản kinh doanh năm 2022 tăng quy mô sản xuất từ 36 chuyền lên 46 chuyền. Dự kiến tuyển dụng thêm khoảng 1.000 lao động.

Sau khi nghe đại diện Công ty báo cáo khái quát tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm 2021 và định hướng hoạt động kinh doanh năm 2022; Ông Nguyễn Quỳnh Thiện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những nỗ lực của tập thể Lãnh đạo Công ty trong việc tập trung thực hiện có hiệu quả các mục tiêu sản xuất, kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Nhân dịp năm mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc toàn thể lãnh đạo, người lao động của Công ty luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thắng lợi trong năm 2022.