Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức Hội nghị quán triệt Kết luận, quy định Hội nghị Trung ương 4 (khóa XIII).

Ngày 26/3/2022, Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập và triển khai thực hiện kết luận, quy định của Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII. Tham dự Hội nghị và báo cáo chuyên đề có đồng chí Phạm Phước Trãi – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp và tất cả Đảng viên của các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy.

Quang cảnh Hội nghị quán triệt Kết luận, quy định Hội nghị Trung ương 4 (khóa XIII)

Tại Hội nghị, Đảng viên được tiếp thu các chuyên đề như: Những nội dung cơ bản trong Kết luận số 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XIII về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; Quy định số 37-QĐTW, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XIII về những điều đảng viên không được làm. Hướng dẫn số 02 của Ủy Ban kiểm tra Trung ương về thực hiện quy định 37 của Tỉnh ủy, của Đảng ủy khối

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên nhận thức thật đầy đủ và sâu sắc mục đích, ý nghĩa, yêu cầu nội dung của Kết luận và Quy định, nắm vững tư tưởng chỉ đạo và những công việc phải làm, trên cơ sở đó tạo sự thống nhất cao về ý chí, quyết tâm thực hiện các mặt công tác xây dựng Đảng.