Công đoàn Khu kinh tế tham gia Hội thao Công nhân Viên chức Lao động tỉnh Trà Vinh lần thứ XXIV năm 2019
Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2019), Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội thao công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tỉnh lần thứ XXIV năm 2019.

Hội thao diễn ra từ ngày 16 đến ngày 20/7/2019 với sự tham gia của 914vận động viên, huấn luyện viên của 30 đội thuộc 29 đơn vị (Liên đoàn Lao động huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn ngành và tương đương, các CĐCS trực thuộc, các đơn vị lực lượng vũ trang…) tham gia, với 07 môn: Bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, bóng đá mini nam, bóng đá mini nữ, cầu lông, quần vợt và kéo co. Công đoàn Khu kinh tế tham gia Hội thao với sự tham gia của 35 vận động viên với 04 nội dung thi đấu: Bóng đá nam, cầu lông, kéo co và quần vợt.

Ban tổ chức hội thao trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao tại Hội thao môn Quần vợt.

Ban tổ chức hội thao trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao tại Hội thao môn Bóng đá nam

Sau 05 ngày thi đấu sôi nổi và đầy nhiệt quyết với các nội dung thi đấu, kết quả Công đoàn Khu kinh tế đạt được thành tích là: Giải nhất môn quần vợt và giải ba môn bóng đá.

Hội thao lần này là hoạt động truyền thống, được tổ chức hàng năm nhằm thúc đẩy phong trào rèn thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe trong CNVCLĐ. Đây là dịp để các vận động viên có điều kiện giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất và khỏe để lao động và sản xuất, góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi, tăng cường đoàn kết, động viên cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ hăng hái phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin: Hoàng Duy