Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế tham gia Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi Cụm 4.
Ngày 31/8, đơn vị Cụm 4 (gồm 03 Đảng ủy cơ sở: Sở Giao thông Vận tải, Ban Quản lý Khu kinh tế, Cục Quản lý thị trường), do Đảng ủy Sở Giao thông Vận tải làm Cụm trưởng tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023

Ban Tổ chức trao giải Ba cho thí sinh Trần Nhật Linh,

Tham gia hội thi có 11 thí sinh đại diện cho 11 chi bộ của 03 Đảng ủy cơ cơ sở cụm 4 (08 bí thư, 03 phó bí thư). Mỗi thí sinh trải qua 03 phần thi: chào hỏi giới thiệu bản thân và đơn vị; vấn đáp; trả lời câu hỏi phụ.

Kết quả, Ban tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh Lê Hoàng Tuấn Bí thư Chi bộ Văn phòng, Đảng ủy Cục Quản lý thị trường; giải Nhì cho thí sinh Huỳnh Ngọc Phúc, Bí thư Chi bộ 2, Đảng ủy Sở Giao thông Vận tải; giải Ba cho thí sinh Trần Nhật Linh, Bí thư Chi bộ các Doanh nghiệp Khu công nghiệp Long Đức, Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế.

Ngoài ra, Ban tổ chức trao giải cho thí sinh Trần Văn Dương Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm Quản lý hạ tầng KKT, KCN, Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế thí sinh có câu trả lời xử lý tình huống hay nhất. Thí sinh Lê Văn Hiền Bí thư Chi bộ các đội Quản lý thị trường thuộc Đảng ủy Cục Quản lý thị trường

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ Khối, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của chi bộ; tuyên truyền, phổ biến và đưa các nghị quyết, chỉ thị, quy định, hướng dẫn của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn. Còn là dịp để giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ, lý luận và thực tiễn trong xây dựng chi bộ, quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, kỹ năng giải quyết các tình huống và các vấn đề phát sinh ở cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Tin, ảnh: Bùi Lê Hoàng Duy.