Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh trao Quyết định phân công cán bộ

Chiều ngày 05/01/2021, tại phòng họp Ban Quản lý Khu kinh tế, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh tổ chức họp công bố Quyết định về việc phân công cán bộ.

Đến tham dự và chỉ đạo cuộc họp có ông Lê Văn Hẳn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND; ông Bùi Văn Bình, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Lãnh đạo Ban; Trưởng, Phó các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế. Tại cuộc họp, ông Bùi Văn Bình thông qua Quyết định số 4116/QĐ-UBND ngày 31/12/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh về việc phân công nhiệm vụ cán bộ đối với ông Nguyễn Quỳnh Thiện – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy Ban nhân dân tỉnh kiêm giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế.

Ông Lê Văn Hẳn (bìa phải) trao quyết định phân công nhiệm vụ cho ông Nguyễn Quỳnh Thiện

Phát biểu tại cuộc họp, ông Nguyễn Quỳnh Thiện cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo tỉnh đối với bản thân, với vai trò là Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiêm Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế xin hứa tiếp tục nỗ lực hết mình, đoàn kết nội bộ, cùng tập thể Lãnh đạo Ban và Lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế thực hiện tốt các nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao.

Tại cuộc họp ông Trần Viễn Phương Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế phát biểu sẽ cùng tập thể Lãnh đạo Ban; Trưởng, Phó các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Ban Quản lý Khu kinh phối hợp, hỗ trợ đồng chí Nguyễn Quỳnh Thiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn được giao trong thời gian tới.

Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa Chúc mừng ông Nguyễn Quỳnh Thiện

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn chúc mừng ông Nguyễn Quỳnh Thiện được HĐND tỉnh được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Tuy nhiên do chưa thực hiện quy trình bổ nhiệm Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế nên trong thời gian này Lãnh đạo tỉnh giao ông Nguyễn Quỳnh Thiện kiêm giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đồng chí Phó Trưởng ban; Lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc và đội ngũ công chức, viên chức Ban Quản lý Khu kinh tế đoàn kết, phấn đấu, nỗ lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.