Lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh thăm doanh nghiệp đầu năm tại Khu Công nghiệp Long Đức
Sáng ngày 01/02/2023, ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đến chúc tết và tìm hiểu tình hình khởi động sản xuất đầu năm tại một số doanh nghiệp trong khu công nghiệp Long Đức. Tham gia cùng đoàn có ông Trần Viễn Phương – Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và Sở Lao động Thương binh và Xã hội.

Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác đến thăm, chúc Tết đầu năm tại Chi nhánh Công ty TNHH Yazaki EdsViệt Nam tại Trà Vinh

          Đoàn công tác đến thăm, chúc Tết các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Long Đức gồm: Chi nhánh Công ty TNHH Yazaki EdsViệt Nam tại Trà Vinh, Công ty TNHH MTV CY Vina, Công ty TNHH MTV Việt Trần và Công ty cổ phần Mỹ Lan. Những doanh nghiệp này có vốn đầu tư nước ngoài, trong năm qua các doanh nghiệp này có những đóng góp quan trọng vào giá trị sản xuất công nghiệp chung của tỉnh, có giá trị xuất khẩu đạt cao và có những đóng góp quan trọng vào ngân sách tỉnh.

          Tại các doanh nghiệp, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn cho rằng: các cấp lãnh đạo tỉnh rất quan tâm đến tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, nhu cầu việc làm và đời sống của công nhân, người lao động, nhất là tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Đồng thời vui mừng khi biết thông tin tình hình công nhân trở lại làm việc sau Tết rất ổn định và các doanh nghiệp có nhiều đơn đặt hàng mới ngay từ đầu năm, do đó nhu cầu mở rộng sản xuất và tuyển dụng thêm công nhân đang được các doanh nghiệp xúc tiến triển khai.

          Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: tỉnh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp và xem thành công của cộng đồng các doanh nghiệp cũng là thành công chung của tỉnh. Vì vậy tỉnh luôn lắng nghe, kịp thời chỉ đạo giải quyết từng vấn đề cụ thể theo thẩm quyền của tỉnh và mong các doanh nghiệp tiếp tục quan tâm chăm lo cho công nhân, người lao động. 
Báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác, lãnh đạo các công ty cho biết hiện tình hình công nhân trở lại làm việc sau Tết khá đầy đủ, khi vào làm việc ngày đầu năm các đơn vị có những phần quà gửi tặng để động viên công nhân và xem công nhân là tài sản quý của doanh nghiệp để sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả. Theo kế hoạch kinh doanh năm 2023, nhiều đơn vị có nhu cầu mở rộng sản xuất và đang cần tuyển thêm nhiều công nhân lao động.
Một số hình ảnh của Đoàn Công tác:

Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác đến thăm, chúc Tết đầu năm tại Công ty TNHH MTV CY Vina

Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác đến thăm, chúc Tết đầu năm tại Công ty TNHH MTV Việt Trần

Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác đến thăm, chúc Tết đầu năm tại Công ty Cổ phần Mỹ Lan

Tin, ảnh: Bùi Lê Hoàng Duy

 
Tin khác
1 2 3 4 5  ...  
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 70
  • Trong tuần: 735
  • Tất cả: 1372341
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ TỈNH TRÀ VINH
- Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Viễn Phương
- Địa chỉ: Số 278 Bạch Đằng, ấp Long Bình, Phường 4, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 02943 746 681 - 02943 746 686 - Email: banquanlykkt@travinh.gov.vn
- Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ban Quản ký Khu kinh tế Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này.
- Designed by VNPT

Chung nhan Tin Nhiem Mang