Ban Quản lý Khu kinh tế triển khai, thực hiện Tổng đài 1022 tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về phòng chống Covid-19 của người dân tỉnh Trà Vinh.
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Trà Vinh nói riêng và cả nước nói chung, nhằm tạo thêm kênh giao tiếp cho người dân với chính quyền, UBND tỉnh triển khai hệ thống Tổng đài hỗ trợ phòng, chống Covid-19 để tiếp nhận, xử lý và giải đáp thông tin liên quan đến phòng chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh cho người dân.

Ngày 07/12/2021, Ban Quản lý Khu kinh tế Trà Vinh ban hành Công văn số 1117/BQLKKT-ĐTDN về việc triển khai thông báo vận hành chính thức Hệ thống Tổng đài hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Trà Vinh (Tổng đài 1022 Trà Vinh) đến các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp khu kinh tế

Tổng đài 1022 Trà Vinh sẽ tiếp nhận phản ánh về hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch; tiếp nhận ý kiến đóng góp, hiến kế của công dân về phòng, chống dịch; thông tin liên quan đến công tác an sinh hỗ trợ người dân, doanh nghiệp gặp khó khăn do đại dịch; tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho người dân trong phòng, chống dịch.

Để gửi phản ánh về Tổng đài 1022 Trà Vinh, người dân có thể thực hiện qua các phương thức sau:

- Gọi điện thoại trực tiếp đến số: (0294)1022

- Cài đặt ứng dụng “1022 Trà Vinh” (trên cả 2 nền tảng Android và iOS ), cho phép chụp hình và chọn địa điểm xảy ra sự cố trên bản đồ để phản ánh.

- Truy cập trang thông tin điện tử theo địa chỉ: https://1022.travinh.gov.vn để phản ánh thông tin, tra cứu kết quả phản ánh.

- Gửi email đến hộp thư điện tử theo địa chỉ: 1022@travinh.gov.vn

(Đính kèm Hướng dẫn phản ánh kiến nghị trên Hệ thống Tổng đài hỗ trợ phòng, chống Covid-19 tỉnh Trà Vinh (Tổng đài 1022 Trà Vinh)

phu luc huong dan dinh kem TỔNG ĐÀI 1022.doc

Tin: Bùi Lê Hoàng Duy