Công đoàn Khu Kinh tế Trà Vinh tổ chức Hội thao CNVCLĐ lần thứ II, năm 2022.

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 -28/7/2022). Ngày 09 - 10 /7/2022  Công đoàn Khu Kinh tế Trà Vinh tổ chức Hội thao CNVCLĐ Công đoàn Khu Kinh tế lần thứ II năm 2022. Hội thao thu hút sự tham gia của khoảng 250 vận động viên đến từ 11 đơn vị công đoàn cơ sở trực thuộc.

Các đoàn vận động viên tham dự Hội thao

Hội thao có 03 môn thi đấu, gồm: Bóng đá mini nam, bóng đá mini nữ, và môn kéo co. Vận động viên tham gia là đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động đang làm việc tại các Công đoàn cơ sở doanh nghiệp trong Khu Công nghiệp Long Đức, Khu kinh tế Định An trực thuộc Công đoàn Khu Kinh tế Trà Vinh.

Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các đoàn có thành tích xuất sắc

Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các môn thi bóng đá nam, nữ và kéo co; đồng thời trao thưởng giải toàn đoàn Nhất, Nhì, Ba cho các đơn vị có thành tích xuất sắc. Hội thao diễn ra trong không khí vui tươi, các vận động viên tham gia tranh tài trên tinh thần đoàn kết, trung thực. Từ đó, lan tỏa phong trào thể dục thể thao, tạo khí thế sôi nổi trong công nhân lao động, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên công đoàn và công nhân, viên chức, người lao động; Xây dựng và phát triển các phong trào tập luyện thể dục thể thao; tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị, không ngừng nỗ lực vượt khó, thi đua sản xuất giỏi, phát triển kinh tế và đồng hành với doanh nghiệp trong giai đoạn mới.

Tin, ảnh: Bùi Lê Hoàng Duy