Công đoàn Khu kinh tế tham gia Hội thao Công nhân Viên chức Lao động tỉnh Trà Vinh lần thứ XXV năm 2020
Hội thao CNVCLĐ tỉnh Trà Vinh lần thứ XXV năm 2020 là hoạt động trọng tâm của các cấp công đoàn trong tỉnh chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng và chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020).

Đ/c Thạch Thị Thu Hà, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao trao Cờ toàn đoàn cho các đơn vị. (ảnh:congdoantravinh.com.vn)

Hội thao năm nay thu hút 993 vận động viên của 28 đơn vị Liên đoàn Lao động các huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn ngành và tương đương, CĐCS trực thuộc, Công đoàn trực thuộc Công đoàn ngành Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tranh tài ở 08 môn thi đấu.

Đội bóng của Công đoàn Khu kinh tế tranh tài tại Hội thao

Công đoàn Khu kinh tế tham gia với 80 vận động viên thi đấu ở các môn bóng đá, cầu lông, quần vợt, bóng chuyền, kéo co. Sau 06 ngày thi đấu sôi nổi và đầy nhiệt quyết với các nội dung thi đấu, kết quả Công đoàn Khu kinh tế đạt được thành tích là: Giải nhì môn quần vợt và giải ba môn cầu lông.

Tin ảnh: Bùi Lê Hoàng Duy