Chi bộ Văn phòng Ban Quản lý Khu kinh tế trao quyết định công nhận đảng viên chính thức và phát thẻ đảng viên.
          Chiều ngày 26/3/2019, Chi bộ Văn phòng Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức buổi lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức và phát thẻ đảng viên cho 02 đảng viên của Chi bộ.

Đồng chí Trần Thanh Sơn, Bí thư Chi bộ
tiến hành trao quyết định công nhận đảng viên chính thức
và phát thẻ đảng viên cho 02 đồng chí đảng viên

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quỳnh Thiện, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế; đồng chí Trần Thanh Sơn - Bí thư  Chi bộ; cùng với sự tham dự của các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ và toàn thể đảng viên Chi bộ.

Tại buổi lễ đồng chí Đoàn Thanh Lâm Phó Bí thư Chi bộ đọc thông qua các quyết định công nhận đảng viên chính thức và quyết định trao thẻ đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp cho 02 đồng chí Bùi Thanh Trường và Lê Thị Ngọc Tuyền.

Sau khi thông qua các quyết định, đồng chí Trần Thanh Sơn Bí thư Chi bộ tiến hành trao quyết định công nhận đảng viên chính thức và phát thẻ đảng viên cho 02 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Tin, ảnh: Bùi Lê Hòng Duy.