Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Trà Vinh tham dự Lễ kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020)
Chiều ngày 27/7 tại Hội trường Nhà văn hóa xã Đại Phước. Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Việt Nam xã Đại Phước đã long trọng tổ chức lễ họp mặt nhằm ông lại kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020). Tham dự buổi lễ còn có Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế; Lãnh đạo các ngành Đoàn thể của xã; các đồng chí Thương binh, Cựu Chiến binh, gia đình người có công với cách mạng của xã Đại Phước.

Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế trao bảng tượng trưng hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho xã Đại Phước.

Trong không khí thiêng liêng của buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam, tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc trong công cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Qua đó bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với công lao to lớn anh hùng liệt sĩ và các đồng chí thương binh, bệnh binh và thân nhân gia đình người có công với cách mạng đã không tiếc máu xương để hiến dâng cho nền độc lập tự do của dân tộc.

Nhân dịp này, Ban Quản lý Khu kinh tế đã vận động hỗ trợ xã Đại Phước xây dựng nhà tình thương trị giá 40.000.000 đồng (Bốn mươi triệu đồng)./.