Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức họp triển khai quy chế phối hợp thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước đối với khu kinh tế và khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.
Nhằm nâng cao trách nhiệm, hiệu quả công tác phối hợp giữa Ban Quản lý Khu kinh tế với các sở, ngành và UBND cấp huyện, thị xã, thành phố trong thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước. Chiều ngày 28/02/2020 Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức họp triển khai Quyết định số: 181/QĐ-UBND ngày 31/01/2020 về việc Ban hành Quy chế phối hợp thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước đối với khu kinh tế và khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Tham dự cuộc họp có Ông Nguyễn Quỳnh Thiện –Trưởng ban  Ban Quản lý Khu kinh tế – Chủ trì cuộc họp; cùng với lãnh các Sở, ban, ngành tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Quang cảnh cuộc họp

Tại Cuộc họp Đại biểu được nghe quy chế phối hợp thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước đối với khu kinh tế, khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Nội dung và lĩnh vực phối hợp giữa giữa Ban Quản lý Khu kinh tế với các Sở, ngành và UBND cấp huyện, thị xã, thành phố như: Xây dựng và phát triển KKT, KCN trên địa bàn tỉnh; quản lý đầu tư và quản lý xúc tiến đầu tư; quản lý quy hoạch xây dựng, trật tự và đô thị; quản lý môi trường và quản lý đất đai; quản lý doanh nghiệp, lao động, việc làm; quản lý thương mại; quản lý khoa học và công nghệ; quản lý an ninh trật tự và quốc phòng, phòng cháy chữa cháy; công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát; xử lý vi phạm.

Tại cuộc họp đại biểu thống nhất cao với quy chế phối hợp. Tuy nhiên để quy chế này thực hiện đạt hiệu quả cao các Đại biểu cũng đã đóng góp ý kiến, những khó khăn vướng mắc trong công tác phối hợp thời gian vừa qua, đồng thời cũng đã đề xuất những giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận tại cuộc họp Ông Nguyễn Quỳnh Thiện ghi nhận những đóng góp ý kiến đóng góp của Đại biểu tham dự cuộc họp. Trong quá trình thực hiện quy chế có khó khăn, vướng mắc, các đơn vị, địa phương phản ánh kịp thời về Ban Quản lý Khu kinh tế để tổng hợp, báo cáo về Ủy ban nhân dân tỉnh.