Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp trong KKT, KCN 06 tháng đầu năm 2019
Ngày 05/7/2019, tại Hội trường Ban Quản lý Khu kinh tế đã diễn ra Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp trong KKT, KCN 06 tháng đầu năm 2019.Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quỳnh Thiện - Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế, đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế đồng chủ trì Hội nghị, có hơn 80 đại biểu đại diện cho Lãnh đạo các Sở, ngành và đại diện doanh nghiệp, nhà đầu tư trong Khu kinh tế Định An và Khu công nghiệp Long Đức.

Đ/c Nguyễn Quỳnh Thiện - Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị nhằm đánh giá tình hình hoạt động của khu kinh tế và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, phân tích đánh giá những nguyên nhân thuận lợi, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện các dự án đầu tư, quá trình sản xuất - kinh doanh của các doanh nghiệp trong khu kinh tế và các khu công nghiệp, từ đó đề ra các nhiệm vụ và giải pháp thiết thực để hỗ trợ các doanh nghiệp ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh đạt hiểu quả tốt nhất đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp trong thời gian tới góp phần xây dựng và phát triển khu kinh tế và các khu công nghiệp trên địa bàn đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra đóng góp hiệu quả hơn cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh nhà.

Quang cảnh Hội nghị

Trong buổi Hội nghị một số đại biểu là doanh nhiệp có ý kiến liên quan đến quá trình sản xuất, kinh doanh, đầu tư, hạ tầng, lao động, việc làm …

Ý kiến đóng góp của đại biểu tham dự Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quỳnh Thiện tiếp thu ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp trong Khu kinh tế Định An và KCN Long Đức, Ban Quản lý Khu kinh tế sẽ báo cáo cơ quan cấp trên nếu các vấn đề vượt quá thẩm quyền./.

Tin, ảnh: Bùi Thanh Trường