Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Trà Vinh tiếp và làm việc đoàn công tác của Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngày 21/11/2023 Đoàn công tác của Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc do ông Nguyễn Công Thắng, Phó Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp Vĩnh Phúc (BQL KCN Vĩnh Phúc)  làm Trưởng đoàn, cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn đến học tập và trao đổi kinh nghiệm xúc tiến đầu tư tại Ban Quản lý Khu kinh tế Trà Vinh.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác BQL KCN Vĩnh Phúc có ông Lưu Văn Nhạnh, Phó Trưởng Ban và ông Trần Viễn Phương, Phó Trưởng Ban cùng với Lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ và đơn vị trực thuộc.

 

Lãnh đạo 02 đơn vị chụp ảnh lưu niệm

          Trong chuyến công tác này Đoàn công tác của BQL KCN Vĩnh Phúc đã trao đổi và học tập kinh nghiệm của các nội dung về: công tác quản lý xây dựng, quy hoạch; cơ chế chính sách xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư (nguồn vốn đầu tư công, vốn đầu tư khác…); công tác bồi hoàn, hỗ trợ tái định cư dự án đầu tư kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp; giải pháp thu hút đầu tư hạ tầng vào các KCN, KKT; công tác quản lý lao động, quản lý doanh nghiệp trong KCN, KKT; trao đổi một số kinh nghiệm trong việc giao đất, cho thuê đất; một số cơ chế đặc thù trong việc ưu đãi, hỗ trợ đầu tư. 

          Qua chuyến đi, 02 đơn vị cơ bản học tập được một số kinh nghiệm lẫn nhau để  vận dụng chọn lọc những nội dung phù hợp với điều kiện thực tế tại các KCN, KKT ở địa phương. Đồng thời, đây cũng là cầu nối tạo sự liên kết giữa các Ban Quản lý KCN, KKT giao lưu hợp tác, học tập kinh nghiệm, hỗ trợ, đồng hành cùng phát triển./.

Tin, ảnh: Bùi Lê Hoàng Duy

 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
image advertisement

 

 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 190
  • Trong tuần: 1 271
  • Tất cả: 1376923
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ TỈNH TRÀ VINH
- Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Viễn Phương
- Địa chỉ: Số 278 Bạch Đằng, ấp Long Bình, Phường 4, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 02943 746 681 - 02943 746 686 - Email: banquanlykkt@travinh.gov.vn
- Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ban Quản ký Khu kinh tế Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này.
- Designed by VNPT

Chung nhan Tin Nhiem Mang