Đồng chí Đoàn Thanh Lâm tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng Ban quản lý Khu kinh tế nhiệm kỳ 2023-2028
Ngày 17/3/2023, Công đoàn cơ sở Văn phòng Ban quản lý Khu kinh tế tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Trần Nhựt Linh - Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế; cùng toàn thể Công đoàn viên.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Đại hội Công đoàn cơ sở Văn phòng Ban quản lý Khu kinh tế nhiệm kỳ 2023-2028 đã tổng kết đánh giá tổng kết 05 năm thực hiện nhiệm vụ hoạt động của công đoàn, các phong trào thi đua yêu nước, sự đóng góp của đoàn viên công đoàn vào sự phát triển kinh tế - xã hội trong Khu kinh tế, khu công nghiệp nói riêng và của tỉnh nói chung. Qua đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ giải pháp đổi mới, tạo sự chuyển biến, hành động tích cực, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức và người lao động trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao và xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh. Trong nhiệm kỳ 2017 – 2022 BCH Công đoàn cơ sở đã đề ra 13 chỉ tiêu. Kết quả hoàn thành tốt 13 chỉ tiêu đạt 100%.

Phát biểu tại Đại hội đ/c Trần Nhựt Linh, Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những kết quả đã đạt được của Công đoàn cơ sở Văn phòng Ban Quản lý Khu kinh tế trong nhiệm kỳ vừa qua tích cực chăm lo cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và tham gia tốt các hoạt động của công đoàn cấp trên tổ chức. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị, trên cơ sở đánh giá về những hạn chế trong nhiệm kỳ vừa quan BCH Công đoàn cơ sở Văn phòng Ban Quản lý Khu kinh tế nhiệm kỳ mới cần tiếp tục nghiên cứu và phát động mạnh mẽ các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, người lao động ngay từ đầu nhiệm kỳ; động viên cán bộ, công chức, người lao động không ngừng học tập, nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu đổi mới và hội nhập; đặc biệt chú trọng nâng cao năng lực tổ chức thực hiện và trình độ tổ chức quản lý của cán bộ công đoàn, để thực hiện tốt việc tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh. Bên cạnh đó, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của CĐCS, góp phần thực hiện tốt các chế độ, chính sách, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên và người lao động; tiếp tục động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tích cực tham gia các cuộc vận động, hoạt động lớn do công đoàn cấp trên tổ chức…

Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH CĐCS Văn phòng nhiệm kỳ 2023 - 2028

Tại Đại hội, các đại biểu đã tín nhiệm bầu ra BCH Công đoàn cơ sở Văn phòng Ban Quản lý Khu kinh tế nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Đoàn Thanh Lâm, tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng Ban Quản lý Khu kinh tế nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội bầu 07 đồng chí đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Công đoàn Khu kinh tế, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng BCH CĐCS Văn phòng nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại biểu chính thức và dự bị tham dự đại hội công đoàn Khu kinh tế nhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mắt Đại hội

Trên cơ sở kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, ý kiến thảo luận, tham luận của các đại biểu, định hướng chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn tới, kết thúc chương trình Đại hội, Đại hội đã nhất trí 100% biểu quyết thông qua nghị quyết của Đại hội để tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ 2023-2028.