Ban Quản lý Khu kinh tế Trà Vinh tiếp và làm việc với đoàn công tác Ban Quản lý các khu công nghiệp Bến Tre.
Sáng ngày 18/4/2022,  ông Lưu Văn Nhạnh – Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế  (BQLKKT) Trà Vinh đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Ban Quản lý các khu công nghiệp Bến Tre (BQLKCN) đến tìm hiểu, học tập kinh nghiệm. Đoàn công tác do Ông Phạm Huỳnh Phước – Phó Trưởng ban BQLKCN làm trưởng đoàn.

Đoàn công tác Chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi làm việc 02  đơn vị đã đưa ra các vấn đề thảo luận liên quan đến công tác thực hiện chức năng quản lý khu công nghiệp như: tổ chức bộ máy, cơ chế tài chính, nhân sự…; chính sách ưu đãi đầu tư tại các khu công nghiệp trong đó: chính sách thu tiền xử lý nước thải, tiện ích hạ tầng của các doanh nghiệp, nhà đầu tư đang hoạt động tại Khu công nghiệp; cơ chế, chính sách trợ giá (cấp bù) từ nguồn NSNN của tỉnh trong vấn đề thu tiền xử lý nước thải; cơ sở pháp lý, phương pháp xác định, xây dựng đơn giá thu tiền xử lý nước thải, tiện ích hạ tầng….

Sau buổi làm việc, BQLKCN tỉnh Bến Tre đã đến tham quan Nhà máy xử lý nước thải tại Khu công nghiệp Long Đức, tỉnh Trà Vinh.

Thông qua chuyến công tác của BQLKCN tỉnh Bến Tre tạo cầu nối tạo sự liên kết giữa các Ban Quản lý KCN, KKT, KCX, KCNC giao lưu hợp tác, học tập kinh nghiệm, hỗ trợ, đồng hành cùng phát triển./.