Hội nghị Cán bộ, Công chức và Người lao động năm 2022.
Chiều ngày 31/12/2021 Văn phòng Ban Quản lý Khu kinh tế phối hợp với Công đoàn cơ sở (CĐCS) Văn phòng đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức và Người lao động (CB, CC và NLĐ) năm 2021. Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Quỳnh Thiện – Tỉnh ủy Viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh kiêm Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế – Chủ trì; Ông Trần Viễn Phương – Bí thư Đảng ủy - Phó Trưởng  ban Quản lý Khu kinh tế; Ông Đoàn Thanh Lâm – Chủ tịch CĐCS Văn phòng và toàn thể CB, CC và NLĐ của Ban Quản lý Khu kinh tế.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị Đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển Khu kinh tế, khu công nghiệp năm 2021 và Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước 2021; Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022. Đại diện Ban thanh tra đã Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2021… Trong  khuôn khổ Hội nghị, các Đại biểu có nhiều ý kiến trao đổi, đóng góp cũng như đề xuất, kiến nghị một số giải pháp để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan trong năm 2022. Bên cạnh đó Hội nghị cũng bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 – 2023 với 03 đồng chí.

Ông Nguyễn Quỳnh Thiện Tỉnh ủy Viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh

kiêm Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Nguyễn Quỳnh Thiện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả toàn thể Cán bộ, Công chức và Người lao động đạt được trong năm 2021. Đồng thời kêu gọi toàn thể CB,CC và NLĐ  của Ban Quản lý Khu kinh tế tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của tỉnh.