Đại hội Chi bộ Văn phòng Ban Quản lý Khu kinh tế thành công tốt đẹp.

       Chiều ngày 10/01/2020 Chi bộ Văn phòng Ban Quản lý Khu kinh tế (Chi bộ Văn phòng) đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2022. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Quỳnh Thiện – Bí thư Đảng ủy – Phó Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế, Lãnh đạo Ban, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cùng  Đảng viên của Chi bộ.

Quang cảnh Đại hội

Đại biểu tham dự Đại hội

          Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua.         
          Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận các kết quả đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022. Có 03 tham luận của đại biểu với các nội dung: Đề xuất giải pháp trong việc thực hiện Cải cách hành chính; giữ gìn Vệ sinh môi trường Xanh – Sạch – Đẹp trong KCN, KKT; Công tác quản lý lao động trong KCN, KKT.
           Với tinh thần dân chủ Đại hội đã xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng để bầu Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Thông qua bầu cử, đại hội Chi bộ Văn phòng đã bầu ra Cấp ủy mới gồm 05 đồng  chí (Bí thư, 01 Phó Bí thư và 03 Chi ủy viên). 

BCH Chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2020 – 2022 ra mắt Đại hội và đọc bản hạ quyết tâm

Lãnh đạoĐảng ủy và Lãnh đạo Ban tặng hoa chúc mừng BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

           Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Nguyễn Quỳnh Thiện ghi nhận, biểu dương những nỗ lực mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua tham mưu ; đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Trong nhiệm kỳ mới Chi bộ đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với Chỉ thị 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tham mưu cho Lãnh đạo Ban trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Quỳnh Thiện – Bí thư Đảng ủy – Phó trưởng Ban phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
         
          Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của Chi bộ Văn phòng nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2022./.

Tin, ảnh: Bùi Lê Hoàng Duy.
Tin khác
1 2 3 4 5  ...  

Khoi cong du an dien gio No title... No title... No title... No title...Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 89
  • Trong tuần: 11,579
  • Tất cả: 842,175