Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tổ chức lớp bồi dưỡng , cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên cơ sở (đối tượng 5).
    Từ ngày 09-10/11/2019 tại Hội trường Ban Quản lý Khu kinh tế, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên cơ sở (thuộc loại hình Doanh nghiệp tư nhân). Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Văn Bồi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp cùng 105 học viên là đảng viên của các tổ chức cơ sở đảng: Ban Quản lý Khu kinh tế (Chi bộ trong Khu công nghiệp Long Đức), Công ty Cổ phần Thủy sản Cửu Long, Công ty Cổ phần phát triển điện nông thôn, Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.PHARM, Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Tổng hợp, Bảo Việt Nhân thọ.

Đ/c Trần Văn Bồi dự lễ  khai giảng cùng các học viên

Quang cảnh lớp học
          Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ, đảng viên cơ sở  nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong cán bộ, đảng viên về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; khẳng định vai trò, vị trí cũng như yêu cầu, nhiệm vụ, xây dựng, phát triển tổ chức đảng trong đơn vị kinh kế tư nhân theo tinh thần Chỉ thị số 33-CT/TW ngày 18/3/2019 của Ban Bí thư (khóa XII) về tăng cường xây dựng tổ chức đảng trong các đơn vị kinh tế tư nhân; lớp bổi dưỡng cập nhật kiến thức này  đảm bảo tính lý luận và thực tiễn thiết thực, phù hợp với nhu cầu, trình độ của cán bộ, đảng viên thuộc loại hình Doanh nghiệp tư nhân.

Đ/c Nguyễn Hữu Nghĩa – Trưởng ban Tuyên giáo ĐUK trao giấy chứng nhận cho các học viên đã hoàn thành khóa học.

Sau 02 ngày học tập có 105/105 học viên đủ điều kiện được Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh cấp Chứng nhận “Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên cơ sở (đối tượng 5) năm 2019.