Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10.

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10-2019) và 09 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-2019). Chiều ngày 18/10/2019, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Văn phòng Ban Quản lý Khu kinh tế (BQLKKT) đã tổ chức buổi họp mặt nữ công chức, người lao động của BQLKKT. Đến dự họp mặt có các đồng chí là: Lãnh đạo BQLKKT; Chủ tịch công đoàn Khu Kinh tế; BCH CĐCS Văn phòng BQLKKT cùng toàn thể Cán bộ công chức và người lao động.

Lãnh đạo BQLKKT, Công đoàn Khu kinh tế chụp ảnh lưu niệm cùng chị em phụ nữ nhân ngày 20/10

Tại buổi họp mặt đồng chí Phan Thị Thùy Dương thay mặt tổ Nữ công của Công đoàn Văn phòng BQLKKT đã điểm lại truyền thống cùng những thành tựu và công lao to lớn của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ tỉnh Trà Vinh  nói riêng trải qua các thời kỳ. Phát huy những truyền thống tốt đẹp đó của phụ nữ Việt Nam từ đó phụ nữ cơ quan cũng luôn cố gắng vươn lên, tự khẳng định mình trong cơ quan và ngoài xã hội.

Phát biểu tại buổi họp mặt ông Nguyễn Quỳnh Thiện Phó trưởng Ban BQLKKT đã nhiệt liệt biểu dương những đóng góp của nữ công chức, người lao động của BQLKKT. Những đóng góp tích cực đó đã góp phần rất lớn vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung của BQLKKT trong thời gian vừa qua. Đồng thời kêu gọi các chị em tiếp tục phát huy những thành tích đạt được để góp phần hoàn thành nhiệm vụ năm 2019 và những năm tiếp theo.