Hội nghị Đảng viên 06 tháng đầu năm 2019
Thực hiện chương trình công tác của Đảng ủy năm 2019 và Công văn số 49-CV/ĐUK ngày 10/6/2019 của Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc tổ chức hội nghị đảng viên 6 tháng đầu năm 2019 theo điều lệ Đảng. Ngày 11/7/2019 Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức Hội nghị Đảng viên 06 tháng đầu năm 2019. Đến tham dự Hội nghị có đ/c Đỗ Văn Khê - Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế; đ/c Trần Văn Bồi – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đ/c Nguyễn Quỳnh Thiện – Bí thư Đảng ủy; Phó Trưởng ban Quản lý Khu kinh chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị đại biểu được nghe báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019 và nhiệm vụ trọng tâm công tác xây dựng Đảng 6 tháng cuối năm 2019. Thực hiện nhệm vụ 06 tháng đầu năm 2019, Đảng ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, đảm bảo an toàn cơ quan; quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên; công tác phát triển đảng viên; Triển khai, tổ chức thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; 100% chi bộ trực thuộc xây dựng được mô hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.Cũng tại hội nghị này đại biểu được nghe báo cáo kết quả công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Ông Nguyễn Quỳnh Thiện phát biểu khai mạc hội nghị.

Đại biểu tham dự hội nghị.

Ông Trần Văn Bồi phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Trần Văn Bồi – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao kết quả đạt được của Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế. Đồng thời cũng chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ trong thời gian tới như sau:  BCH Đảng bộ thực hiện tốt  vai trò lãnh đạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị theo chương trình công tác và Nghị quyết đã đề ra trong năm 2019. Triển khai các Chỉ thị, Nghị Quyết của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước đến toàn thể Đảng viên và người lao động. Tập trung thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng theo quy định của Đảng; lãnh đạo thực tốt việc sinh hoạt cấp ủy và chi bộ đảm bảo 03 tính chất: lãnh đạo, giáo dục và chiến đấu.

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quỳnh Thiện tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng uỷ, các Chi bộ và sự cố gắng của toàn thể đảng viên để góp phần hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2019.

Tin, ảnh: Hoàng Duy.